Lorem ipsum dolor sit amet consectetur adipisicing elit. Fugit natus dolorem enim corporis, debitis explicabo ea modi accusantium mollitia molestias corrupti ipsum porro quidem rerum pariatur vero ipsa voluptates nemo.
Giấm Sake
Trải nghiệm hương vị tươi mới cho những món ăn quen thuộc
Hon Mirin
Sử dụng Hon Mirin giúp khử mùi tanh của nguyên liệu, thấm gia vị hơn, tạo màu sắc bắt mắt
Ryorishu
Sử dụng Ryorishu giúp làm mềm nguyên liệu, thơm ngon hơn, giúp món ăn vừa vị hơn
Shio Koji
Sử dụng Shio Koji thay cho muối vào món ăn là bạn sẽ có ngay trải nghiệm tươi mới cho bữa ăn hàng ngày quen thuộc

Sushi Vinegar

Sushi là món ăn làm nên thương hiệu cho nền ẩm thực Nhật Bản. Nó được phổ biến khắp thế giới, thu hút người dùng không chỉ bởi vẻ ngoài bắt mắt mà còn bởi hương vị tinh tế. Thế nhưng không phải ai cũng biết để tạo ra một món sushi hoàn hảo thì giấm làm sushi chính là nguyên liệu không thể thiếu. Để tạo ra những giọt giấm sushi vàng óng ảnh mang hương vị đặc trưng thì giấm phải trải qua quá trình dài nưới ủ và hòa trộn thêm các loại nguyên liệu bản truyền. Và GIẤM SUSHI UMAMI là một sản phẩm mà chúng tôi muốn nói đến.

Chính vì được làm trên nền rượu sake nên GIẤM SUSHI UMAMI có được một hương vị độc đáo. Với sự nỗ lực không ngừng của Wine Food Co., Ltd tự tin giới thiệu đến người tiêu dùng sản phẩm GIẤM SUSHI UMAMI. Vị chua ngọt thanh dịu vừa phải và đặc trưng của sản phẩm này không những mang lại hương vị và thơm ngon cho món sushi mà còn tạo nên hương vị mới cho những món ăn quen thuộc.