Lorem ipsum dolor sit amet consectetur adipisicing elit. Fugit natus dolorem enim corporis, debitis explicabo ea modi accusantium mollitia molestias corrupti ipsum porro quidem rerum pariatur vero ipsa voluptates nemo.
Giấm Sake
Trải nghiệm hương vị tươi mới cho những món ăn quen thuộc
Ryorishu
Sử dụng Ryorishu giúp làm mềm nguyên liệu, thơm ngon hơn, giúp món ăn vừa vị hơn
Shio Koji
Sử dụng Shio Koji thay cho muối vào món ăn là bạn sẽ có ngay trải nghiệm tươi mới cho bữa ăn hàng ngày quen thuộc
Sushi Vinegar
Dấm Sushi - Tăng Hương Vị và Độ Dính Cho Món Sushi

Trải Nghiệm Độ Phong Phú của Hon Mirin Trong Mỗi Món Ăn.

Hon Mirin không chỉ là một nguyên liệu, đó là một phần của truyền thống ẩm thực Nhật Bản, được sử dụng rộng rãi trong teriyaki và các món ăn khác. Hon Mirin của chúng tôi mang lại hương vị ngọt ngào, phức tạp và lớp bóng hoàn hảo cho món ăn của bạn.

Hon Mirin là gì?

Hon Mirin là một loại gia vị nấu ăn truyền thống của Nhật Bản, được chế biến tỉ mỉ từ gạo nếp, gạo koji và cồn tinh luyện. Sự kết hợp này được lên men trong nhiều tháng để tạo ra một gia vị giàu umami là một gia vị thiết yếu trong nhiều công thức ẩm thực Nhật Bản vì nó giúp món ăn tràn ngập hương vị umami.

 

Tại sao các đầu bếp nên sử dụng Hon Mirin?

Các đầu bếp chuyên nghiệp đánh giá cao Hon Mirin vì khả năng cân bằng hương vị mặn ngọt với độ ngọt nội tại của nó, làm nổi bật màu sắc tự nhiên của thực phẩm và thêm lớp bóng cho các món ăn.

Nguyên liệu

  Gạo nếp, koji (làm từ gạo), cồn

Quy trình sản xuất

  Bằng cách sử dụng kỹ thuật shikomi , gạo nếp và cồn thực phẩm được kết hợp với koji (làm từ gạo) để tạo ra moromi (hỗn hợp lên men), được giữ trong các tank inox kích thước lớn. Sau một thời gian dài, hỗn hợp này được ép và lọc được Mirin.

Quy cách Hon Mirin

Cồn: 14% vol.
Quy cách đóng gói: 880 ml | 1.8L| 18L
Hạn sử dụng: 12 tháng kể từ ngày sản xuất

 

 

 

 

Những công dụng cụ thể

① Tăng vị ngọt

  Với các thành phần chứa nhiều loại đường được sinh ra từ quá trình phân giải gạo nếp, Hon Mirin được sử dụng để tạo ra hương vị ngọt tự nhiên cho thực phẩm.

② Màu sắc hấp dẫn hơn

  Hon Mirin chứa nhiều loại đường hoàn toàn tự nhiên, giúp tăng cường màu sắc của thực phẩm khi nấu trên lửa. Món nướng sẽ trở nên hoàn hảo với màu nâu hấp dẫn.

③ Khử mùi tanh

  Các mùi khó chịu như mùi tanh cá sẽ giảm đi khi cồn bay hơi.

④ Thơm ngon hơn

  Nhờ tác động của đường và axit amin, nó giúp thực phẩm giữ lại hương vị và mùi đặc trưng.

⑤ Tránh tình trạng thức ăn bị nát khi nấu

  Các thành phần bao gồm đường và cồn trong Hon Mirin giúp nguyên liệu không bị nát khi nấu.

⑥ Hương vị đa dạng hơn

  Thực phẩm trở nên ngon miệng hơn với hương vị umami nhờ Hon Mirin làm nguyên liệu thắm vị hơn.

So sánh Hon Mirin

  Hon Mirin và Mirin Fu đều là các loại gia vị phổ biến trong ẩm thực Nhật Bản, nhưng chúng có những đặc tính khác nhau.

Hon Mirin với Mirin Fu

Hon Mirin

CỒN

14%

SẢN XUẤT

Lên men tự nhiên

ƯU ĐIỂM

Khử mùi tanh nguyên liệu, giúp món ăn thắm vị và không bị nát

Mirin Fu

CỒN

Dưới 1%

SẢN XUẤT

Phối trộn và không lên men

ƯU ĐIỂM

Giúp món ăn bóng bẩy và bắt mắt.

Hon Mirin với Ryorishu

Empty
① Món ăn thơm ngon hơn
② Khử mùi tanh của nguyên liệu
③ Thêm mùi thơm cho nguyên liệu
④ Làm mềm nguyên liệu
⑤ Bảo quản nguyên liệu được lâu hơn
⑥ Vị ngon
⑦ Màu sắc hấp dẫn
⑧ Tránh làm nát nguyên liệu khi nấu
⑨ Tăng vị ngọt
Hon Mirin
Ryorishu