Lorem ipsum dolor sit amet consectetur adipisicing elit. Fugit natus dolorem enim corporis, debitis explicabo ea modi accusantium mollitia molestias corrupti ipsum porro quidem rerum pariatur vero ipsa voluptates nemo.
Giấm Sake
Trải nghiệm hương vị tươi mới cho những món ăn quen thuộc
Hon Mirin
Sử dụng Hon Mirin giúp khử mùi tanh của nguyên liệu, thấm gia vị hơn, tạo màu sắc bắt mắt
Shio Koji
Sử dụng Shio Koji thay cho muối vào món ăn là bạn sẽ có ngay trải nghiệm tươi mới cho bữa ăn hàng ngày quen thuộc
Giấm Sushi
Sushi, biểu tượng đặc sắc của ẩm thực Nhật Bản, đã chinh phục thực khách trên toàn thế giới nhờ vẻ ngoài tinh tế và hương vị thanh tao. Tuy nhiên, để tạo nên một miếng sushi hoàn hảo, giấm sushi là thành phần không thể thiếu, góp phần cân bằng vị chua ngọt hài hòa và làm nổi bật vị tươi ngon của nguyên liệu.

Ryorishu - Hương vị không thể thiếu trong ẩm thực Nhật

Khám phá Ryorishu, linh hồn của ẩm thực Nhật Bản, một loại gia vị đặc biệt giúp món ăn của bạn thêm phần đậm đà và hấp dẫn.

Lý do nên sử dụng Ryorishu

Ryorishu không chỉ làm mềm thịt, loại bỏ mùi tanh, mà khi kết hợp với Hon Mirin còn tăng cường hương vị umami, mang lại sự cân bằng và hài hòa cho mỗi món ăn.

Thông tin sản phẩm

Phương pháp sản xuất

Sản xuất Ryorishu qua quá trình lên men tự nhiên 30-40 ngày, kết hợp các phương pháp cổ truyền với công nghệ hiện đại để giữ gìn hương vị đặc trưng.  

Ryorishu được chế tạo đặc biệt để sử dụng trong ẩm thực. Với công thức độc đáo giàu các thành phần tự nhiên tăng cường hương vị, Ryorishu không chỉ là một nguyên liệu không thể thiếu trong ẩm thực Nhật Bản mà còn là một loại gia vị đa năng, phù hợp với nhiều món ăn từ ẩm thực Trung Hoa đến ẩm thực phương Tây và hơn thế nữa.

Quy cách đóng gói

Nồng độ cồn: 14% vol.
Quy cách đóng gói: 880 ml | 1.8L| 18L
Hạn sử dụng: 12 tháng kể từ ngày sản xuất

Thông tin bổ sung

Thành phần

Nước, Glucose, Cồn thực phẩm tinh luyện (Hàm lượng ethanol 14%), Gạo, Chất xử lý bột,v.v…

 

Cách sử dụng

Thêm Ryorishu vào các món kho, nướng và xào để tăng cường hương vị, hoặc sử dụng như một phần của nước sốt và marinades.

Thành phần dinh dưỡng

  Trong 15ml
Năng lượng 5.9 kcal
Carbohydrate 1.4 g
Đường 1.2 g

Hạn sử dụng

12 tháng kể từ ngày sản xuất

Những công dụng cụ thể

Công dụng cụ thể

1. Khử mùi tanh hôi nguyên liệu

Những mùi tanh sẽ được khử đi trong lúc cồn bay hơi. Hơn nữa, hương thơm của Ryorishu sẽ làm mất hẳn mùi khó chịu, làm cho món ăn trở nên tinh tế hơn.

2. Làm mềm nguyên liệu

Trong Ryorishu, có chứa cồn (rượu Nhật) được sử dụng phổ biến trong việc nấu nướng bởi vì cồn giúp làm mềm và thấm gia vị vào thực phẩm hiệu quả hơn.

3. Hương vị thơm ngon

Trong thành phần Ryorishu có chứa cồn, các loại axit, các loại đường phần lớn sinh ra từ quá trình lên men, các axit amino góp phần mang đến hương vị phong phú cho món ăn.

4. Thấm gia vị hơn

Món ăn sẽ thấm gia vị hơn nhờ nồng độ cồn trong Ryorishu. Hơn nữa, Ryorishu giúp giữ nguyên vị ngọt, hương thơm tự nhiên đậm đà cho món ăn. Đặc biệt rất phù hợp với các món kho hầm.

5. Bảo quản thực phẩm lâu hơn

Ryorishu không chỉ giúp kéo dài thời gian bảo quản mà còn giảm thiểu nguy cơ hư hỏng, giúp thực phẩm giữ được độ tươi ngon trong thời gian dài.

6. Món ăn vừa vị hơn

Cồn trong Ryorishu không chỉ làm nổi bật các hương vị mà còn giúp cân bằng vị giác, làm giảm vị mặn và làm dịu vị chua, giúp món ăn thêm phần hấp dẫn 

So sánh giữa Hon Mirin và Ryorishu

Empty
1. Thơm ngon hơn
2. Khử mùi tanh của nguyên liệu
3. Thấm gia vị hơn
4. Làm mềm nguyên liệu
5. Giúp bảo quản thực phẩm lâu hơn
6. Món ăn vừa vị hơn
7. Màu sắc bắt mắt
8. Ngăn không cho thức ăn bị nát khi nấu
9. Làm tăng vị ngọt
Ryorishu
Hon Mirin