Lorem ipsum dolor sit amet consectetur adipisicing elit. Fugit natus dolorem enim corporis, debitis explicabo ea modi accusantium mollitia molestias corrupti ipsum porro quidem rerum pariatur vero ipsa voluptates nemo.
Giấm Sake
Trải nghiệm hương vị tươi mới cho những món ăn quen thuộc
Hon Mirin
Sử dụng Hon Mirin giúp khử mùi tanh của nguyên liệu, thấm gia vị hơn, tạo màu sắc bắt mắt
Shio Koji
Sử dụng Shio Koji thay cho muối vào món ăn là bạn sẽ có ngay trải nghiệm tươi mới cho bữa ăn hàng ngày quen thuộc
Sushi Vinegar
Dấm Sushi - Tăng Hương Vị và Độ Dính Cho Món Sushi

Ryorishu - Hương vị không thể thiếu trong ẩm thực Nhật

Khám phá Ryorishu, linh hồn của ẩm thực Nhật Bản, một loại gia vị đặc biệt giúp món ăn của bạn thêm phần đậm đà và hấp dẫn.

Lý do nên sử dụng Ryorishu

Ryorishu không chỉ làm mềm thịt, loại bỏ mùi tanh, mà khi kết hợp với Hon Mirin còn tăng cường hương vị umami, mang lại sự cân bằng và hài hòa cho mỗi món ăn.

Nguyên Liệu

Ryorishu được làm từ gạo chất lượng cao, koji (men gạo), và nước được kiểm soát, đảm bảo chất lượng và độ tinh khiết của sản phẩm.

 

Phương Pháp Sản Xuất

Sản xuất Ryorishu qua quá trình lên men tự nhiên 30-40 ngày, kết hợp các phương pháp cổ truyền với công nghệ hiện đại để giữ gìn hương vị đặc trưng.  

Bằng phương pháp sản xuất rượu truyền thống được đúc kết từ thời xa xưa tại Nhật Bản, cùng với nguyên liệu chính là gạo, Ryorishu có chứa nhiều axit hữu cơ, axit amino tạo vị ngọt tự nhiên, hương vị đậm đà cho món ăn.

Cách Sử Dụng

Thêm Ryorishu vào các món kho, nướng và xào để tăng cường hương vị, hoặc sử dụng như một phần của nước sốt và marinades.

Lưu đồ sản xuất

 

 

Công Dụng Cụ Thể

1. Khử mùi tanh hôi nguyên liệu

  Những mùi hôi chẳng hạn như mùi tanh sẽ được khử đi trong lúc cồn bay hơi. Hơn nữa, hương thơm của Ryorishu sẽ làm mất hẳn mùi khó chịu.
Món cá nướng không còn mùi tanh nếu ướp một ít Ryorishu vào trước khi nướng.

2. Làm mềm nguyên liệu

  Trong Ryorishu có cồn nên giúp cho món ăn dễ thấm gia vị và mềm hơn.
Thịt ham-bơ-gơ mềm ngon nếu cho vào một ít Ryorishu.

3. Hương vị thơm ngon

  Trong thành phần Ryorishu có chứa cồn, các loại axit, các loại đường phần lớn sinh ra từ quá trình lên men, các axit amino góp phần mang đến hương vị phong phú cho món ăn.

4. Thấm gia vị hơn

  Món ăn sẽ thấm gia vị hơn nhờ nồng độ cồn trong Ryorishu. Hơn nữa, Ryorishu giúp giữ nguyên vị ngọt, hương thơm tự nhiên đậm đà cho món ăn. Đặc biệt rất phù hợp với các món kho hầm.

5. Giúp bảo quản thực phẩm lâu hơn

  Cồn trong Ryorishu làm ức chế sự tăng sinh của vi khuẩn giúp bảo quản thức ăn lâu hơn.
  Khi nấu cơm, chỉ cần cho một lượng nhỏ Ryorishu vào, hạt cơm sẽ mềm và căng bóng rất hấp dẫn, dù cơm nguội ăn vẫn rất ngon.

6. Món ăn vừa vị hơn

  Cho một ít Ryorishu vào trước khi món ăn chín giúp gia vị món ăn thêm hài hòa, giảm đi vị mặn, làm dịu vị chua.

So Sánh Giữa Ryorishu và Hon Mirin

Empty
1. Thơm ngon hơn
2. Khử mùi tanh của nguyên liệu
3. Thấm gia vị hơn
4. Làm mềm nguyên liệu
5. Giúp bảo quản thực phẩm lâu hơn
6. Món ăn vừa vị hơn
7. Màu sắc bắt mắt
8. Ngăn không cho thức ăn bị nát khi nấu
9. Làm tăng vị ngọt
Ryorishu
Hon Mirin