Cách làm trứng chiên Shio Koji

Đây là một cách sáng tạo để tạo ra hương vị độc đáo cho trứng chiên so với cách chiên thông thường.

Thành phần:

  • Trứng gà: 3 quả
  • Shio Koji: ½ mc
  • Dầu ăn: 1 ít

Cách làm:

1. Chuẩn bị trứng:

Trong một tô, kết hợp shio koji và trứng gà. Khuấy đều để shio koji tan hoàn toàn trong trứng.

Để hỗn hợp trứng và shio koji này yên tĩnh trong khoảng 5-7 phút để cho gia vị thấm vào trứng.

2. Chiên trứng:

Đặt một chảo lên bếp và đổ một ít dầu ăn vào chảo.

Khi dầu đã nóng đến nhiệt độ phù hợp (không cần quá nóng), thêm hỗn hợp trứng và shio koji vào chảo.

Chiên trứng ở lửa nhỏ cho đến khi chín và vàng đều cả hai mặt.

3. Hoàn thiện món ăn:

Khi trứng đã chín, cho chúng ra khỏi chảo và để ráo trên một tờ giấy thấm dầu.

Đặt trứng chiên lên đĩa và thưởng thức.